5/5 - (1 bình chọn)

Với sự phát triển của các doanh nghiệp và văn phòng làm việc quanh khu vực Quận 4, việc giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát và an toàn trở nên ngày càng quan trọng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 của Thành Phát Clean có thể giúp cho các doanh nghiệp, các văn phòng trở lên sạch sẽ, tọa không gian thoải mái, năng ngừa mọi vi khuẩn nâng cao tinh thần cho đội ngũ công nhân viên.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 – Dịch Vụ Được Nhiều Người Sử Dụng

Vệ Sinh Văn Phòng Sau Xây Dựng – Cải Tạo Lại Quận 4

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo của chúng tôi bao gồm việc lau chùi tường, sàn nhà, cửa sổ và các bề mặt khác đảm bảo không còn một vết bụi bẩn các vết xi măng sau xây dựng. Ngoài ra còn hút bụi, khử trùng toàn bộ không gian đảm bảo khi khách hàng nghiệm thu văn phòng mọi vết bẩn sau xây dựng để lại đều được đánh bay.

Vệ Sinh Thảm Văn Phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng Quận 4 chất lượng, Thành Phát Clean có thể giúp bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, doanh nghiệp, công ty, và các tổ chức khác. Chúng tôi sử dụng hàng loạt các trang thiết bị và công nghệ hiện đại để làm sạch thảm, không chỉ loại bỏ mọi vết ố, vết bẩn, mùi hôi mà còn giúp tăng tuổi thọ cho thảm, hóa chất được sử dụng để vệ sinh thảm hoàn toàn là tự nhiên 100%.

Dịch Vụ Giặt Ghế Văn Phòng Quận 4

Vệ sinh ghế văn phòng là một giải pháp hiệu quả hiệu quả để giữ cho không gian làm việc sạch sẽ tạo không gian làm việc thoải mái. Khi bạn thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 của Thành Phát sẽ được hỗ trợ làm sạch các ghế trong văn phòng, mọi chiếc ghế của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ vệ sinh từ phần thô bên ngoài, phân mút, tay cầm, tay vịn mọi chi tiết dù nhỏ nhất cũng đều được vệ sinh sạch sẽ.

Việc vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác, giúp không gian làm việc của bạn sạch sẽ thoáng mát, tọa tâm lý thoải máy làm việc. Gía vệ sinh ghế văn phòng của Thành Phát Clean cũng rất rẻ chỉ từ 35k/1 ghế nếu vệ sinh số lượng lớn sẽ được giảm còn 25k/1 ghế

Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng Quận 4 là một lựa chọn để giúp giảm bạn bớt gánh nặng các số lượng công việc hằng ngày trong văn phòng của bạn. Tạp vụ vệ sinh văn phòng của Thành Phát sẽ giúp bạn duy trì không giân làm việc sạch sẽ công việc bao gồm quét dọn, lau chùi các bề mặt, rửa chén và vệ sinh nhà vệ sinh. Việc thuê tạp vụ văn phòng sẽ giúp được bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ thoáng mát

Vệ Sinh Văn Phòng Theo Giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là một giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp cần vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc văn phòng có diện tích nhỏ có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ để tối ưu chi phí. Bạn có thể thuê một nhân viên vệ sinh văn phòng theo 1 giờ cố định, theo ca. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiện được rất nhiều khoản chi phí và còn phù hợp với thời gian không gian công ty, văn phòng bạn

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Của Thành Phát Clean

Tại Thành Phát Clean, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 đầy đủ và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng hàng loạt các sản phẩm, các trang thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật hiện đại đều được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo rằng mọi khu vực trong văn phòng của bạn đều được làm sạch một cách hoàn toàn.

Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Thành Phát Clean
Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Thành Phát Clean

Chúng tôi sẽ làm sạch các sàn nhà, bàn làm việc, phòng họp, các khu vực tiếp khách và nhà vệ sinh để đảm bảo rằng không gian làm việc của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng. Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng và được đào tạo để đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được xử lý một cách cẩn thận và chính xác.

Một Số Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Mà Thành Phát Clean Cùng Cấp Như:

giặt thảm văn phòng Quận 4 vệ sinh văn phòng theo giờ Quận 4
vệ sinh văn phòng Quận 4 dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Quận 4
dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Quận 4
dọn vệ sinh văn phòng Quận 4 giá giặt thảm văn phòng Quận 4
dịch vụ giặt thảm văn phòng Quận 4 dọn văn phòng theo giờ Quận 4
vệ sinh thảm văn phòng Quận 4 giat tham van phong Quận 4
vệ sinh ghế văn phòng Quận 4 cung cấp tạp vụ văn phòng Quận 4
bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp Quận 4
giá giặt thảm Quận 4 báo giá giặt thảm văn phòng Quận 4
ve sinh van phong theo gio Quận 4 công ty cung cấp tạp vụ văn phòng Quận 4

Các Quy Trình Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Của Thành Phát Clean

Việc giữ cho văn phòng sạch sẽ và tháng mát là rất quan trọng để tạo một môi trường làm việc thoải mái cho công nhân viên . Dưới đây là các quy trình vệ sinh văn phòng Quận 4 Của Thành Phát.

 • Vệ sinh bàn làm việc: Việc vệ sinh bàn làm việc rất quan trọng để đảm bảo rằng không gian làm việc của nhân viên luôn gọn gàng và sạch sẽ. Nhân viên vệ sinh sẽ thu gom rác trên bề mặt bàn, lau sạch bề mặt bàn, ghế và các đồ vật khác,…
 • Vệ sinh sàn nhà: Sàn nhà là một trong số các phần bám nhiều bụi bẩn vết ố nhất. Các nhân viên sẽ thu gon nhác sau đó hút bụi, lau sạch toàn bộ sàn nhà đàm bảo sạch sẽ như mới ( Với nhiều văn phòng có thảm văn phòng sẽ hỗ trợ giặt sạch, đánh tan mọi vết mốc, vết ố, các vết bẩn bám lâu ở thảm )
 • Vệ sinh khu vực tiếp khách: Khu vực tiếp khách là khu vực rất quan trọng bởi đây như là bộ mặt của văn phòng, doanh nghiệp để tiếp đoán khách hàng, đối tác vậy nên cần được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên. Nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch bàn, ghế và tất cả các đồ vật khác có trong phòng tiếp khách đảm bảo không một vết bụi bẩn.
 • Vệ sinh phòng họp: Phòng họp là nơi thường xuyên được sử dụng để thực hiện các cuộc họp, các hội nghị. Đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch các bàn, ghế, điều hòa không khí, màn hình máy chiếu, và các đồ vật khác để đảm bảo phòng họp luôn sạch sẽ thoáng mát nhất.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi được mọi người sử dụng rất nhiều và cũng có rất nhiều vi khuẩn. Bạn không cần lo lắng chúng tôi sẽ làm sạch lavabo, bồn cầu, gương và sàn nhà để đảm bảo không gian luôn sạch sẽ đánh bay mọi vi khuẩn.

Bảng Gía Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4

Bảng Gía Vệ Sinh Văn Phòng Tổng QuátBảng Gía
Vệ sinh kính mặt trong, ngoài văn phòng18.000 vnđ/m2
Đánh bóng sàn đá marble, granito, granite, terrazzo, sàn gạch men30.000 vnđ/m2
Giặt thảm văn phòng Quận 428.000 vnđ/ m2
Giặt ghế văn phòng Quận 415.000 vnđ/ Chiếc ( Với số lượn nhiều)
Giặt ghế sofa văn phòng Quận 4380.000 vnđ/bộ
Vệ sinh lau đèn chùm văn phòng Quận 4750.000 vnđ/bộ
Vệ sinh lau chùi tấm ốp mặt tiền văn phòng, bảng hiệu quảng cáo480.000 vnđ/lần
Giặt rèm văn phòng Quận 438.000 vnđ/kg
Phun thuốc diệt mối, rán, mọt,…490.000 vnđ/lần
Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng, cải tạo, sửa chữa,12.000 vnđ/m2
Vệ Sinh Văn Phòng Theo Giờ 2 giờ/ ngày65000 vnđ
Vệ Sinh Văn Phòng 6 ngày làm việc / tuần / 8h / ngày6000000 vnđ ( Khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp số ngày/ tuần cần vệ sinh, giá vệ sinh sẽ thay đổi)

Các Bước Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4

 • B1: Tiếp Nhận Thông Tin: Khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 Gọi Ngay Số Hotline: 035.931.0016 ( có thể nhắn tin qua Zalo ) sẽ có nhân viên trực 24/7
 • B2: Khách hàng nói qua phần vệ sinh, dịch vụ muốn sử dụng như ( Vệ sinh văn phòng theo ngày, theo giờ, theo tháng, theo quý, theo năm )
 • B3: Nhân viên sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý sẽ có nhân viên qua ký hợp đồng.
 • B4: Nhân viên đảm nhiện sẽ qua vệ sinh văn phòng sẽ qua vệ sinh, thu gọn rác vệ sinh phần thô.
 • B5: Khi xong việc thu gom rác nhân viên sẽ tiến hành đến bước hút bụi, lau sàn nhà.
 • B6: Vệ sinh các trang thiết bị điện tử lau chùi điện thoại, máy tính, máy tin và một số trang thiết bị điện tử khác. Sử dụng dung dịch chuyên dụng để không làm hư hỏng đến các thiết bị
 • B7: Sau khi tiến hành xong các bước trên đội sẽ tiến hành đến bước vệ sinh kính văn phòng, đảm bảo kính khi được vệ sinh sẽ sạch bóng loáng.
 • B8: Sau các bước trên bước tiếp theo là vệ sinh nhà vệ sinh. Công ty sử dụng dung dịch tẩy rửa loại bỏ mùi hôi, vết bẩn bấm ố dù đã có từ rất lâu cũng được đánh bay hết.
 • B9: Khách hàng thanh toán: Nếu vệ sinh theo giờ, theo ngày, hết thời gian khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên vệ sinh. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh theo tháng sẽ thanh toán vào cuối tháng.

Ưu Điểm Của Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Của Thành Phát:

 1. Tạo không gian, môi trường làm việc thoải mái, không gian lúc nào cũng sạch sẽ thoáng mát, tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên khi làm việc.
 2. Việc vệ sinh văn phòng định kỳ sẽ giúp loại bỏ được những vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ công nhân viên công ty.
 3. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 giúp doanh nghiệp, văn phòng và tổ chức tiết kiệm được nhiều thời gian để tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình. Bên cạnh đó việc có nhân viên vệ sinh sẽ giúp việc vể sinh nhanh chóng hơn cứ hết mỗi giờ làm sẽ có nhân viên vào dọn dẹp ngay lập tức nếu khách hàng có yêu cầu.
 4. Chúng tôi tự tin là đơn vị vệ sinh văn phòng Quận 4 với mức giá cạnh tranh nhất với thị trường, sẩn phầm vệ sinh đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 5. Môi trường làm việc luôn sạch sẽ, tháng mát và ngăn nắp là một số các yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của văn phòng, doanh nghiệp và tạo được lòng tin cho đối tác và khách hàng.

Lời Cam Kết Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Của Thành Phát Clean

 • Thành Phát Clean cam kết là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 4 chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.
 • Đội ngũ công nhân viên trung thực, nhanh nhẹn đều được tuyển trọn kỹ càng, đều có lý lịch rõ ràng, và có kinh nghiệm vệ sinh văn phòng 5 năm.
 • Hóa chất được sử dụng đều được làm từ thiên nhiên 100% không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Bất Cứ Khi Nào Bạn Cần Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4 Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Nhé!

Thành Phát Clean Vệ Sinh Văn Phòng Quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin Đừng Copy Em!