5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay khu vực Quận Thủ Đức đang trên đà phát triển mạnh, hàng loạt những khu thành thị được mọc lên, đi cùng đó nhu cầu cuộc sống của người dân ngày được nâng cao. Ai cũng mốn ngôi nhà mình trở lên sạch sẽ, gọn vàng, thoáng mát và ngăn chặn được các vi khuẩn gây hại sức khỏe cho hầu hết các thành viên trong gia đình. Nhưng việc thuê dọn vệ sinh nhà của sẽ khiến cho bạn tốn vô cùng nhiều chi phí, giải pháp rẻ nhất cho bạn là thuê dọn nhà theo giờ,dọn vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức.

Bảng Gía Dọn Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức:

Hiên nay giá vệ sinh theo giờ Quận Thủ Đức rơi vào khoảng 50-85k VND ( Chưa gồm giá thành hóa chất , phương tiện vệ sinh). Gía vệ sinh cũng có thể thay đổi phục thuộc vào yêu cầu của khách hàng, muốn vệ sinh vào ban ngày, buổi tối, ngày lễ tết,…

Dịch Vụ Vệ Sinh Theo GiờCông ViệcBảng Gía
Vệ Sinh Nhà Theo GiờDọn dẹp nhà cửa, phơi quần áo, rửa chén, bát50-85k VND/ Giờ
Vệ Sinh Văn Phòng Theo GiờQuét dọn, lau sàn, thu gom rác50-85k VND/ Giờ
Vệ Sinh Căn Hộ Chung Cư Theo GiờDọn dẹp nhà cửa, phơi quần áo, rửa chén, bát40-85k VND/ Giờ
Vệ Sinh Nhà Hàng – Quán Ăn Theo GiờQuet dọn, lau chùi bàn, bếp60 – 90k VND/ Giờ
Vệ Sinh Biệt Thự Theo GiờDọn dẹp nhà cửa, phơi quần áo, rửa chén, bát50 – 90k VND/ Giờ
Vệ Sinh Shop House Theo GiờDọn dẹp nhà cửa, phơi quần áo, rửa chén, bát60 – 85k VND/ Giờ

Khi bạn thuê giúp việc, dọn vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức sẽ giúp bạn tiết kiệm được cực kỳ nhiều giá tiền nhưng vẫn giúp ngôi nhà, văn phòng của bạn trở lên sạch sẽ.

Đội Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức – Gía Rẻ Chuyên Nghiệp

Nhận thấy nhu cầu tìm thợ vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức đang tăng cao, cũng bởi chi phí vệ sinh nhà trọn gói, vệ sinh công nghiệp kiến khách hàng tốn nhiều chi phí, thay vào đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của Thành Phát Clean.

Thành Phát Clean chuyên nhận vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức với mức giá chỉ từ 50K, đội ngũ công nhân viên được đào tạo bảo bản, thành thục mọi kỹ năng vệ sinh. Công ty được thành lập từ năm 2010 đã phục vụ được hơn 3000 khách hàng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức đều để lại nhiều Feedback như: vệ sinh sạch sẽ, giá rẻ, chuyên nghiệp, hoàn thành được mọi yêu cầu của khách hàng,…

Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức
Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức

Đội vệ sinh nhà theo giờ của Thành Phát Clean sẽ đáp ứng đủ mọi dịch vụ vệ sinh nhà ở dành cho các gia đình bận rộn, không có thời gian vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên. Mặc dù chi phí rẻ hơn vệ sinh nhà trọn gói nhưng khách hàng vẫn được trải nghiệm đầy đủ quy trình vệ sinh. Cam kết khi hoàn thành thời gian vệ sinh ngôi nhà bạn sẽ sạch bóng loáng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức Của Thành Phát

Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức

CTy Thành Phát Clean là tổ chức uy tín, chuyên cung cấp tất các dịch vụ dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà theo giờ, vệ sinh nhà theo giờ định kỳ, vệ sinh nhà theo tháng, giúp việc ngày lễ với mức giá rất rẻ phù hợp với nhiều hộ gia đình. Khi bạn lựa trọn dịch vụ vệ sinh nhà Quận Thủ Đức của chúng tôi sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, chỉ cần một cuộc gọi nhà bạn sẽ trở lên sạch sẽ, ngăn nắp, bóng loáng,…

Một Số Dịch Vụ Thiết Yếu Mà Chúng Tôi Cung Cấp

dịch vụ dọn nhà theo giờ Quận Thủ Đứcdọn nhà theo giờ
dọn vệ sinh theo giờ Quận Thủ Đứctìm việc dọn nhà theo giờ Quận Thủ Đức
thuê dọn nhà theo giờ Quận Thủ Đứcvệ sinh theo giờ Quận Thủ Đức
giá dọn nhà theo giờ Quận Thủ Đứcthuê người dọn nhà theo giờ Quận Thủ Đức
don ve sinh theo gio Quận Thủ Đứcdọn nhà theo giờ giá rẻ Quận Thủ Đức
dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ Quận Thủ Đứcdịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ Quận Thủ Đức
dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ Quận Thủ Đứctìm người dọn nhà theo giờ Quận Thủ Đức
dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Quận Thủ Đứcdịch vụ dọn nhà theo giờ Quận Thủ Đức
vệ sinh công nghiệp theo giờ Quận Thủ Đứcvệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức
vệ sinh nhà ở theo giờ Quận Thủ Đứcthuê dọn vệ sinh theo giờ Quận Thủ Đức
thuê dọn dẹp theo giờ Quận Thủ Đứcdọn dẹp nhà cửa theo giờ Quận Thủ Đức
thuê vệ sinh theo giờ Quận Thủ Đứcthuê giúp việc theo giờ Quận Thủ Đức

Vệ Sinh Văn Phòng Theo Giờ Quận Thủ Đức

Thấu hiểu nhu cầu cần vệ sinh sinh văn phòng bây giờ của quý khách Thành Phát Clean mở thêm dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Quận Thủ Đức, nhằm giúp văn phòng trở lên sạch sẽ, thoáng mát,tạo không gian thoải mái làm việc giúp vệ sinh, lau rọn sàn, thu nhặt rác, dọn nhà vệ sinh. Khi bạn cần nhân viên vệ sinh văn phòng, thuê giúp việc văn phòng, tạp vụ văn phòng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Vệ Sinh Văn Phòng Theo Giờ Quận Quận Thủ Đức
Vệ Sinh Văn Phòng Theo Giờ Quận Thủ Đức

Một Số Dịch Vụ Dọn Văn Phòng Theo Giờ

ve sinh van phong theo giodọn vệ sinh văn phòng theo giờ
dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờdọn văn phòng theo giờ
vệ sinh văn phòng theo giờtạp vụ văn phòng theo giờ
dọn văn phòng theo thángdọn văn phòng theo ngày

Vệ Sinh Căn Hộ Theo Giờ Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Đối với nhiều gia đình căn hộ chung cư, vinhome người dùng  có ít thời gian vệ sinh nhà, thu vén nhà, để căn nhà trở lên sạch sẽ thoáng mát cần phải được vệ sinh thường xuyên,khách hàng không nên lo lắng vì đã có Thành Phát Clean chuyên phân phối dịch vụ vệ sinh căn hộ theo giờ, giúp việc nhà theo giờ chung cư, giúp dọn nhà, phơi quần áo, dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm,….

Dịch Vụ Vệ Sinh Căn Hộ Thiết Yếu:

ve sinh căn hộ theo giodọn vệ sinh căn hộ theo giờ
dịch vụ vệ sinh căn hộ theo giờdọn căn hộ theo giờ
vệ sinh căn hộ chung cư theo giờGiúp vệ sinh căn hộ theo giờ
dọn vệ sinh căn hộ theo thángdọn căn hộ theo ngày

Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức – Vệ Sinh Nhà Biệt Thự – Biệt Thự Liền Kề

Nhà biệt thự thường cực kỳ rộng lớn, rộng rãi tầng nếu tự vệ sinh sẽ tốn rất nhiều thời gian để tiện tặn được thời gian mà nhà của bạn vẫn được sạch sẽ biện pháp tốt nhất là thuê đội vệ sinh, đội vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức sẽ giúp bạn dọn đa số hầu hết vết bẩn trong căn vi la của bạn.

Các Ưu Điểm Của Đội Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức

Thành Phát Clean phản hồi nhanh chóng

Trong Quận Thủ Đức chúng tôi khẳng định không có đội ngũ nào cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ nhanh như Thành Phát Clean. Là đơn vị vệ sinh đã hoạt động tại Quận Thủ Đức hơn 13 năm, đội ngũ nhân viên viên Quận Thủ Đức có nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi hoạt động trực tuyến, zalo, 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần đều có đội nhân viên trực tư vấn nhiệt tình dù đó có là 23h. Thời gian đến vệ sinh từ 10-20 phút tính từ lúc khách hàng gọi tổng đài

Trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng

Thành Phát luôn trang bị đầu đủ các trang thiết bị, các loại máy móc, các hóa chất, chất tẩy rửa phục vụ công tác vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất.

Các trang thiết bị đều được nhập từ những thương hiệu hàng đầu, hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ công nhân viên của Thành Phát

Đội ngũ nhân viên đang có 30 nhân viên chính thức, tất cả đều được tuyển dụng bài bản có kinh nghiệm từ 3 năm trong ngành vệ sinh nhà cửa. Khách hàng đặt lịch vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức lúc nào chúng tôi đáp ứng lúc đó, nhân viên không ngại khó, ngại cực, bất kể trời nắng hay mưa hay ngày lễ tết cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Gía dịch vụ hợp lý, cạnh tranh nhất với thị trường

Với mức giá chỉ từ 50-80.000đ/giờ/người các gói vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức của Thành Phát đang là rẻ nhất tại Quận Thủ Đức.

Độ Tin Cậy

Hiện nay không ít gia đình gặp cảnh “tiền mất tật mang” khi thuê người giúp dọn dẹp, vệ sinh nhà theo giờ không rõ lai lịch, sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ của những công ty thiếu uy tín. Đây là góc khuất của dịch vụ vệ sinh theo giờ.

Đến với Thành Phát Clean khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi đội ngũ nhân viên đều được tuyển trọn kỹ càng, tất cả đều có lý lịch rõ ràng, được chính quyền địa phương xác minh, quy trình tuyển trọn nhân viên nghiêm ngặt chỉ những người nhận được phản hồi tốt mới được giữ lại phục vụ khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức của Thành Phát Clean.

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức của Thành Phát Clean, bất cứ khi nào bận cần 1 đội vệ sinh nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé ( sdt 0359.310.016 )

Các Bứơc Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức Của Thành Phát Clean

Bước 1: Vệ Sinh Không Gian Chính

 • Lau bụi trần, quét mạng nhện toàn bộ khuôn viên nhà
 • Vệ sinh đồ nội thất trang trí
 • Quét nhà, hút bụi sàn nhà
 • Sau sàn, làm sạch sách bề mặt sàn đá, sàn sỗ ( với sàn gỗ sẽ có nước tẩy chuyên dụng không ảnh hưởng đến gỗ)
 • Dọn dẹp giường ngủ
 • Phơi quần áo
 • Sắp xếp lại đồ các đồ đạc ngăn lắp
 • Phụ đi chợ, nấu ăn ( nếu khách hàng yêu cầu )

Bước 2: Vệ Sinh Không Gian Bếp

 • Làm sạch tủ lạnh, lò vi sóng, các thiết bị nấu ăn
 • Làm sạch khu vực bếp, lau chùi khu vực đun nấu
 • Khử trùng, hút mùi phòng bếp
 • Cọ rửa sạch sẽ nồi, xoong nồi, chảo
 • Vệ sinh bồn rửa bát

Bước 3: Vệ Sinh khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm

 • Làm sạch gương, khử trùng vòi hoa sen
 • Vệ sinh cọ rửa tường vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh, bồn tắm
 • Vệ sinh sạch sẽ các đồ dùng cố định
 • Quét lau sạch không gian phòng vệ sinh

Quy Trình Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức Của Thành Phát Clean

B1: Khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ Quận Thủ Đức gọi ngay Hotline hoặc nhắn tin đặt lịch với tổng đài qua zalo ( 0359.310.016 ) sẽ có nhân viên trực 24/24 tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.

B2: Khách hàng báo sơ bộ không gian cần vệ sinh, có thể quay video gửi qua zalo sẽ có nhân viên tư vấn báo giá vệ sinh theo giờ cho quý khách.

B3: Khi khách hàng đồng ý với giá mà nhân viên đưa ra, chúng tôi sẽ cử đội nhân viên qua sử lý, vệ sinh toàn bộ diện tích mà khách hàng yêu cầu.

B4: Nhân viên đến khách hàng đưa ra yêu cầu cần vệ sinh, đội ngũ nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ từng hạng mục mà khách hàng đưa ra

B5: Hết thời gian, nghiệm thu công trình bàn giao khách hàng, nếu có bất cứ yêu cầu cần vệ sinh lại đội ngũ nhân viên cũng sẵn sàng vệ sinh lại theo đúng yêu cầu của khách hàng ( không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ).

B6: Khách hàng có thể thanh toán qua bất cứ hình qua tài khoản ngân hàng, quẹt thẻ, tiền mặt, ví điện tử.

Thành Phát Clean Vệ Sinh Nhà Theo Giờ Quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin Đừng Copy Em!